Mách bạn các cách nấu thịt nạc thăn heo Sibagro Nga đơn giản

Nếu là một tín đồ ăn uống, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua các món ăn được nấu với thịt nạc thăn heo Sibagro Nga

. Đây là một trong những loại thịt nhập khẩu có thương hiệu lớn và được nhiều người tin dùng tại Việt Nam. Vậy bạn đã nắm trong tay các cách nấu ăn ngon với loại thịt này chưa? Hãy để siêu thị thực phẩm sạch Minh Bạch TRF cung cấp cho bạn các cách nấu đơn giản nhất.


Bạn biết gì về thịt heo Sibagro Nga?

Thịt heo Sibagro Nga thương hiệu thịt nhập khẩu nổi tiếng được nhiều người Việt tin dùng. Vì là sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch nên luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế và luôn được nhà nước kiểm duyệt về chất lượng sản phẩm cũng như quy cách bảo quản sản phẩm.

Thịt heo Sibagro Nga đều có phần thịt mềm, nhiều nạc và luôn đảm bảo được độ tươi ngon khi sử dụng. Các quy trình giết mổ cũng như đóng gói đều khép kín nên luôn bảo đảm về độ vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, do xu hướng ưa chuộng sử dụng hàng nhập khẩu nên lượng thịt heo nhập khẩu vào Việt Nam ngày càng lớn và đang tăng dần theo thời gian. 




Các cách bảo quản và sử dụng như thế nào?

Cách bảo quản

Thịt thăn nhập khẩu được cấp đông ở nhiệt độ - 20 độ C vì vậy nên khi bảo quản cũng phải bảo quản ở nhiệt độ từ - 20 độ C để đảm bảo được độ tươi ngon và thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

Do tính chất của thịt là hàng nhập khẩu nên trong quá trình rã đông không nên rã đông quá nhiều. Tránh việc cấp đông lại nếu không sử dụng hết bởi sẽ làm giảm thời gian bảo quản của thịt cũng như chất lượng cũng không đảm bảo như ban đầu.  

Trong quá trình bảo quản thịt nên để thịt trong thùng giấy carton rồi mới bỏ vào tủ lạnh để tránh thịt phải tiếp xúc trực tiếp với không khí lạnh khiến cho thịt cháy lạnh và sẽ nhanh hết hạn sử dụng hơn.

Xem thêm: Thịt heo nhập khẩu

Cách sử dụng

Nên rã đông thịt tự nhiên để đảm bảo thịt luôn giữ được chất lượng và giá trị dinh dưỡng ban đầu. Có thể ngâm thịt với nước sạch để thịt có thể rã đông nhanh hơn.

Lưu ý: Nên rã đông hoàn toàn thịt rồi mới đem đi chế biến. Việc này sẽ giúp thịt được tươi ngon hơn, hợp vệ sinh và không còn mùi của thịt đông lạnh. Nên sử dụng ít nước muối pha loãng hay nước vo gạo để rửa với thịt sẽ giúp diệt vi khuẩn trong thị một cách hiệu quả.

Sử dụng thịt heo Sibagro Nga đem lại lợi ích gì? 

Ngày nay, việc sử dụng thịt heo nhập khẩu ngày càng phổ biến và được ưa chuộng nhờ sự tiện lợi cũng như giá cả hợp lý. Thịt thăn heo Sibagro Nga trước khi nhập khẩu vào Việt Nam đã được kiểm tra tại cục hải quan nước ta. Do vậy mà thịt luôn được bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm chuẩn quốc tế nên thịt sạch, không bị dịch bệnh và chất lượng rất tốt. 

Đồng thời, do nhập với số lượng lớn nên giá của thịt thăn nhập khẩu thường rẻ hơn thịt thăn trong nước giá rẻ hơn rất nhiều. Rất phù hợp để khách hàng sử dụng để kinh doanh, buôn bán hoặc tiêu dùng trong gia đình.

Vậy có những công thức nấu ăn đơn giản nào?

Là một trong những nguyên vật liệu phổ biến, thịt nạc thăn được các bà nội trợ tin dùng trong thực đơn của gia đình. Các món đơn giản có thể kể đến là: 

Xem thêm: Cách rửa thịt heo sạch giúp loại bỏ vi khuẩn 


Ruốc thịt lợn

Nguyên liệu cần chuẩn bị: thịt nạc thăn heo Sibagro Nga, hành khô, các loại gia vị (bột canh, mì chính,...)R

Cách làm: 

Bước 1: Sơ chế thịt heo

Bước 2: Bắc bếp phi hành vàng thơm rồi cho thịt nạc thăn heo Sibagro Nga thêm ít bột canh và mì chính vào rang trong khoảng từ 8 - 10 phút.u

Bước 3: Cho từng phần thịt vào cối giã tơi.

Bước 4: Cho thịt đã giã vào chảo chống dính, bắt lên bếp và đun với lửa thật nhỏ đến khi  khô và ngả vàng thì tắt bếp. Đem bảo quản trong hũ sạch để nơi thoáng mát.




Thịt heo chiên xù

Nguyên liệu cần chuẩn bị: thịt nạc thăn heo Sibagro Nga, bột mì, trứng, bột chiên xù, các loại gia vị (bột canh, mì chính,...)

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế thịt heo

Bước 2: Cho thịt vừa sơ chế vào tô rồi cho thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột canh, 1 ít tiêu rồi trộn đều với nhau. Và để thịt nghỉ trong 10-15 phút.

Bước 3: Trứng cho vào tô khuấy đều đến khi tan. Tẩm các miếng thịt đã được ướp theo thứ tự bột mì, trứng, bột chiên xù.

Bước 4: Đun nóng dầu và cho thịt vào chiên tới khi chín vàng thì vớt ra để ráo dầu.

Mua thịt heo Sibagro Nga ở đâu?

Để có một nguồn thịt heo Sibagro Nga uy tín hãy liên hệ ngay với siêu thị thực phẩm sạch Minh Bạch TRF. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết thịt heo sạch, an toàn, giá tốt cho người tiêu dùng.

Được thành lập từ năm 2018, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như: Vận hành nhà máy thức ăn chăn nuôi, xây dựng chuỗi trang tại chăn nuôi, hình thành dự án nhà máy giết mổ chế biến hiện đại từ Châu Âu. Với những quy trình nghiêm ngặt trong chế biến và phân phối nên khi đến tay người tiêu dùng sẽ luôn đạt chất lượng tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17BT4-1 Trung Văn Vinaconex, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 1900886871


back_to_top